Tuổi Dậu mua xe màu gì để có thể mang về tiền tài, sức khỏe dồi dào cho gia chủ chính là băn khoăn của nhiều anh em trước khi rước xế cưng về nhà. Theo đó, quy luật ngũ hành gồm có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ tương ứng với các can chi Quý Dậu – Tân Dậu – Ất Dậu – Đinh Dậu – Kỷ Dậu của những người tuổi Dậu, mỗi tuổi sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để làm rõ tuổi Dậu hợp xe màu gì các gia chủ nhé. 

Tuổi Dậu hợp xe màu gì? Tân Dậu mua xe màu gì?

tuổi tân dậu mua xe màu gì

Ngưởi tuổi Tân Dậu sinh năm 1921, 1981, thuộc mệnh Mộc. 

Tuổi Tân Dậu hợp xe màu gì?

Tuổi Dậu hợp xe màu gì? Đối với Tân Dậu là màu xanh lục, đó là màu bản mệnh của mệnh Mộc, là màu xe tốt đem lại vượng khí. Thêm vào đó, màu xanh nước biển hay màu đen cũng chính là 2 màu tương hợp với người tuổi Tân Dậu bởi đây là 2 màu thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc, nước sẽ nuôi cây phát triển tươi tốt. Những màu này sẽ đem lại may mắn, bình an, tiền tài cho gia chủ và gia đình. 

Tuổi Tân Dậu nên tránh mua xe màu gì?

Màu của mệnh Hỏa như: hồng, đỏ, tím là người Tân Dậu không nên động vào. Hỏa khắc mộc, lửa sẽ đốt cháy và làm dừng sự sống của cây. 

Ngoài ra, Thổ cũng khắc Mộc, cây sẽ hút hết dinh dưỡng của đất, nghĩa là xe làm cạn kiệt sức khỏe của gia chủ; chính vì vậy màu vàng hay nâu đất cũng là màu người Tân Dậu nên tránh. 

Cuối cùng là các màu xám, trắng, ghi, bạc bởi đây là màu của mệnh Kim, Kim khắc thổ, dao kim loại sẽ đốn ngã cây. Xe khắc chủ sẽ đem đến nhiều vận hạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đây cũng là những màu người Tân Dậu nên tránh xa. 

Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp?

Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp

Người Quý Dậu sinh năm 1933, 1993; thuộc mệnh Kim.

Tuổi Quý Dậu hợp xe màu gì?

Tuổi Dậu hợp xe màu gì? Với tuổi Quý Dậu chính là các màu bản mệnh Kim như bạc, trắng, ghi, xám. Màu tương hợp sẽ tạo bình an và đem may mắn tài lộc đến cho sự nghiệp của gia chủ. 

Ngoài ra những màu của mệnh Thổ như vàng hay nâu đất cũng chính là màu hợp với mệnh Kim của Quý Dậu. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, đất bảo vệ các quặng kim loại quý hiếm. Có nghĩa là xe sẽ nâng đỡ, bảo vệ gia chủ và phần nào giúp gia chủ ăn nên làm ra. 

Tuổi Quý Dậu nên tránh mua xe màu gì??

Màu đỏ, tím hồng là những màu thuộc mệnh Hỏa, cũng chính là màu không hợp với mệnh Kim bởi Hỏa khắc Kim, kim loại sẽ bị nung chảy bởi lửa. Xung khắc mạnh mẽ này có thể sẽ đem đến nhiều xui rủi không lường trước được.

Bên cạnh đó, màu của mệnh Thủy như đen, xanh nước biển là những màu không hợp với Quý Dậu bởi Kim sinh Thủy. Nghĩa là gia chủ sinh ra xe, xe sẽ làm kiệt quệ sinh khí gia chủ, tinh thần mỏi mệt, làm ăn không tốt. 

Thêm vào đó, Mộc khắc Kim, màu xanh lục cũng là một ý kiến rất tồi mà Quý Dậu mệnh Kim nên bỏ qua ngay và luôn. 

Xem thêm:

Tuổi Ất Dậu mua xe màu gì?

Tuổi Ất Dậu mua xe màu gì

Người Ất Dậu sinh năm 1945, 2005, thuộc mệnh Thủy.

Màu xe hợp tuổi Ất Dậu 

Tuổi Dậu hợp xe màu gì? Với Ất Dậu là màu của mệnh Thủy như màu đen và màu xanh nước biển. Muốn may mắn, bình an thì gia chủ nên chọn xế màu này. 

Ngoài ra, màu trắng, xám, bạc, ghi của mệnh Kim cũng là ý kiến không tồi dành cho Ất Dậu mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy, kim loại tan chảy sẽ trở thành những dòng chảy tựa nước, những màu này tương sinh giúp gia chủ may mắn, tài lộc dồi dào và sự nghiệp thăng tiến. 

Tuổi Ất Dậu nên tránh mua xe màu gì?

Màu của mệnh Thổ như vàng hoặc nâu đất chính là những màu đầu tiên mà Ất Dậu mệnh Thủy nên tránh. Thổ là đất, đất cao sẽ ngăn nước, tương khắc với Thủy. Mua xe màu này có khả năng gây ra trắc trở với gia chủ và gia đình. 

Các màu hồng, tím, đỏ của mệnh Hỏa cũng thuộc danh sách không nên mua của tuổi Ất Dậu bởi Hỏa khắc Thủy, các cụ đã có câu “như nước với lửa”, sẽ không bao giờ hòa hợp.

Tuổi Đinh Dậu hợp xe màu gì?

Tuổi Đinh Dậu hợp xe màu gì

Người Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017; thuộc mệnh Hỏa.

Màu xe hợp tuổi Đinh Dậu

Tuổi Dậu hợp xe màu gì? Với tuổi Đinh Dậu chính là màu đỏ, tím, hồng; những màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Thuận lợi bình yên di chuyển, làm ăn tốt, sức khỏe dồi dào chính là yếu tố để gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những chiếc xe màu này. 

Ngoài ra, màu xanh lá cây của mệnh Mộc cũng rất thích hợp, tương sinh với những anh em Đinh Dậu mệnh Hỏa. Bởi Mộc sinh Hỏa, cây cháy sẽ tạo ra những ngọn lửa lớn. Nếu gia chủ Đinh Dậu thì nên mua xe màu xanh lá này, xe sẽ nâng đỡ, bảo vệ gia chủ bình an trên mọi cung đường, gặp may mắn và tài lộc tốt trên đường đời. 

Tuổi Đinh Dậu nên tránh mua xe màu gì?

Đầu tiên là những màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất. Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ. Tức là gia chủ sinh ra xe, xe sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng của gia chủ khiến con đường sự nghiệp cũng như sức khỏe gặp nhiều vấn đề.

Thêm vào đó, màu của mệnh Kim như trắng, xám, bạc, ghi cũng tuyệt đối nên tránh bởi Hỏa khắc Kim, nghĩa là người và xe khắc nhau. Mà người và xe khắc nhau thì đương nhiên không đem lại may mắn gì. 

Tuổi Kỷ Dậu hợp xe màu gì?

Tuổi Kỷ Dậu hợp xe màu gì

Người Kỷ Dậu sinh năm 1909, 1969; thuộc mệnh Thổ. 

Màu xe hợp tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Dậu hợp xe màu gì? Đối với Kỷ Dậu mệnh Thổ thì màu nâu đất, cam, màu vàng chính là những màu tương hợp. Những màu này sẽ đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe đến cho gia chủ và gia đình. 

Bên cạnh đó, Hoả sinh Thổ, lửa cháy trở thành đất và than. Vì vậy những màu thuộc mệnh Hoả như như đỏ, tím, hồng là những màu tương sinh và rất phù hợp với gia chủ Kỷ Dậu mệnh Thổ, đem lại may mắn, sức khỏe và tiền tài cho gia chủ. 

Tuổi Kỷ Dậu nên tránh mua xe màu gì?

Xe màu xanh lục – màu bản mệnh của mệnh Mộc – Mộc khắc Thổ. Nếu đã khắc thì tuyệt đối không nên mua vì không lường trước được những điều sẽ xảy ra trong tương lai. 

Bên cạnh đó những màu thuộc mệnh Kim như ghi, xám, bạc, trắng cũng là những màu Kỷ Dậu nên tránh và không nên rước về nhà. Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, nhưng nếu gia chủ mà nâng đỡ xe thì sẽ bị xe rút hết đi tài lộc, sinh khí và sẽ dễ gặp phải nhiều chuyện xui rủi thì vận hành những chiếc xe màu này. 

Cuối cùng là những chiếc xe màu xanh đen hoặc màu xanh nước biển – màu của mệnh Thuỷ chính là màu mà Kỷ Dậu mệnh Thổ nên tránh, bởi Thổ khắc Thuỷ, người xe khắc nhau sẽ đem lại nhiều vấn đề trắc trở và xui rủi trong tương lai, không đem lại may mắn gì  cho gia chủ cả. 

Dán xe phong thủy cho cho tuổi Dậu tại Danxe.com.vn

Với văn hóa và tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, để đem lại may mắn, tài lộc và bình an, thuận lợi trên đường đời thì việc nâng cấp, thay đổi màu xe cho xế cưng của mình hợp phong thủy là điều nhiều chủ xe đang làm. Nếu không rõ tuổi Dậu hợp xe màu gì thì hãy tới với Danxe.com.vn để được tư vấn và chọn được những mẫu decal dán xe hợp nhất với tuổi và bản mệnh của mình nhé. Tại Danxe.com.vn, chúng tôi cam kết:

  • Bảng màu decal màu gì cũng có, đa dạng màu sắc từ A-Z thoải mái cho chủ xe lựa chọn đến khi ưng thì thôi.
  • Decal đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, cấu tạo 4 lớp dày dặn.
  • Tuyệt đối không nhả keo lên bề mặt sơn zin sau khi bóc decal, giữ nguyên giá trị xe hiện hữu. Lớp keo chất lượng cao, bám dính tốt, bảo vệ lớp sơn zin nguyên vẹn. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, dán decal nét căng không để lại bất cứ một tì vết gì khiến chủ xe cảm thấy không hài lòng.
  • Đội ngũ tư vấn phục vụ hoàn hảo cùng nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. 

Kết luận

Trên đây những chia sẻ cần biết về vấn đề phong thủy tuổi Dậu hợp xe màu gì? Hi vọng những chia sẻ dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc này sẽ giúp các chủ xe tìm được xế cưng phù hợp nhất với bản thân và cả gia đình, đem lại tiền tài, may mắn và bình an trên suốt chặng đường đời. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DÁN XE

Cơ sở 1: Số 919 Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0819.836.999

Cơ sở 2: Số 589 - Đường Phan Đình Phùng - Phường Đồng Quang - Tp. Thái Nguyên
Số điện thoại: 0908.836.999

Website: https://danxe.com.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/danxe.com.vn