Tuổi Dần mua xe màu gì để vừa mang phong thủy tốt cho gia chủ, vừa rước may mắn và tài lộc về? Trong bài viết dưới đây, danxe.com.vn sẽ đi vào chi tiết hóa về từng tuổi Dần hợp xe màu gì. Ví dụ như các tuổi cụ thể: Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Dần hay Canh Dần… hợp màu xe gì để khách hàng dễ dàng lựa chọn hoặc thay đổi nếu muốn. 

Tuổi Bính Dần mua xe màu gì?

Tuổi Bính Dần mua xe màu gì

Người tuổi Bính Dần sinh vào các năm: 1926, 1986. Mệnh ngũ hành thuộc vào mệnh hoả. 

Tuổi Bính Dần hợp xe màu gì?

Tuổi Dần hợp xe màu gì phải chia ra làm các mệnh khác nhau. Như tuổi Bính Dần này, màu bản mệnh của người mệnh Hoả là đỏ, tím, hồng. Vì vậy nếu chọn xe đỏ thì gia chủ có thể sẽ gặp được may mắn tài lộc đường làm ăn, di chuyển ổn định bình an.

Mệnh Mộc là mệnh tương sinh với mệnh Hoả. Màu xanh lục mệnh Mộc sẽ là màu tương sinh mệnh Hoả. Khi cây cháy sẽ tạo ra lửa và cây khô thì lửa bén càng nhanh, cháy càng mạnh. Chính vì thế, nếu chọn màu xe thì màu xanh lá cây sẽ nâng đỡ chủ xe tuổi Bính Dần cực kỳ nhiều.

Khi mệnh Hoả mua ô tô có màu tương sinh với mệnh của gia chủ thì chiếc xe đó thường sẽ đem lại tài lộc cho gia chủ, ít khi gặp hư hỏng bất ngờ, nếu có gặp tai nạn thì cũng thường bị nhẹ hơn những màu tương khắc. 

Tuổi Bính Dần không nên mua xe màu gì?

Bính Dần không nên mua xe màu vàng, màu nâu vì đây là những màu ngũ hành của mệnh thổ. Hỏa sinh Thổ, lửa cháy thành đất, thành than. Nghĩa là những màu này sẽ rút hết mọi năng lượng tích cực từ phía gia chủ, sức khỏe và sự nghiệp sẽ mang lại vận hạn không tốt. 

Ngoài ra, Hỏa khắc Kim. Chính vì thế gia chủ Bính Dần cũng không hợp với xe màu trắng, ghi, xám. 

Thêm vào đó màu đen, xanh nước biển cũng khắc với mệnh Hỏa vì đó là màu của mệnh Thủy. Nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang cháy. Không nên mua xe những màu này để tránh xui rủi nhé.

Tuổi Giáp Dần mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Dần mua xe màu gì

Người tuổi Giáp Dần sinh năm: 1914, 1974. Mệnh ngũ hành thuộc vào mệnh Thủy. 

Xem thêm:

Màu xe hợp tuổi Giáp Dần

Tuổi Dần hợp xe màu gì khi mà tuổi Giáp Dần lại rơi vào mệnh Thủy? Câu trả lời: Màu đen, màu xanh nước biển là màu thích hợp với tuổi này bởi đây là 2 màu đặc trưng nhất của mệnh Thủy. 

Mệnh tương sinh của mệnh Thủy là mệnh Kim. Do đó, gia chủ cũng có thể chọn những chiếc xe màu trắng, xám và ghi bởi đây là những màu của bản mệnh Kim, sẽ tương thích với mệnh Thủy. Những màu này sẽ đem đến cho gia chủ công việc làm ăn tiến triển rất tốt, phát triển nhanh như diều gặp gió và gặp nhiều may mắn hơn cả màu tương hợp với mình.

Tuổi Giáp Dần không nên mua xe màu gì

Màu vàng, nâu đất là màu của những người mệnh Thổ. Thổ là đất, đất cao ngăn nước và mang tính tương khắc với người mệnh Thủy, vì thế gia chủ tuổi Giáp Dần nên tránh chọn màu xe trên hoặc phụ kiện cũng nên tránh những màu này.

Ngoài ra, các màu thuộc mệnh Hỏa cũng là màu tương khắc với mệnh Thủy như: hồng, tím, đỏ. 

Tuổi Nhâm Dần mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Dần mua xe màu gì

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022. Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Kim. 

Màu xe hợp tuổi Nhâm Dần

Tuổi Dần hợp xe màu gì? Nếu đối với tuổi Nhâm Dần mệnh Kim thì: Màu trắng, xám, ghi là những màu rất hợp. Những màu này tương hợp giúp chủ xe vận hành êm ái và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. 

Hoặc chủ xe có thể tham khảo màu vàng, nâu đất là những màu bản mệnh của mệnh Thổ, Thổ sinh Kim, đây là nơi bao bọc những quặng kim loại quý hiếm, giá trị. Có nghĩa là những màu xe này sẽ bao bọc, bảo vệ và nâng đỡ gia chủ, đi xe sẽ ít gặp rắc rối, sức khỏe bình an, tiền vào như nước. 

Tuổi Nhâm Dần không nên mua xe màu gì?

Màu đỏ, tím, hồng là những màu không hợp với mệnh Kim bởi nó là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Hỏa khắc Kim, lửa lớn nung chảy hết các quặng kim loại quý giá. Nghĩa là những chiếc xe này sẽ xung khắc mạnh với gia chủ, thậm chí ảnh hưởng tính mạng. 

Ngoài ra màu của mệnh Thủy như xanh đen, xanh nước biển cũng không hợp. Ngũ hành Kim sinh Thủy. Tức là gia chủ sinh ra xe, xe sẽ làm cạn kiệt sinh khí của gia chủ, khiến sức khỏe và tinh thần mệt mỏi, kiệt quệ.

Màu xanh lục và xanh lá cũng là màu khắc mệnh Kim vì nó là màu thuộc mệnh Mộc. Xe khắc gia chủ, vận hành trên những chiếc xe này rất không tốt.

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì?

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì

Mậu Dần sinh năm:1938, 1998. Mệnh ngũ hành của tuổi này là mệnh Thổ. 

Màu xe hợp tuổi Mậu Dần

Nếu gia chủ tuổi Mậu Dần thì nên tậu xe màu nâu đất, màu vàng để mang may mắn, bình an, tài lộc về cho mình.

Màu hồng, tím, đỏ là những màu thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy người tuổi Mậu Dần nên ưu tiên mua xe màu tương hợp với mệnh Hỏa vì đây là màu còn tốt hơn cả màu tương hợp với mệnh Thổ. Mang lại tài lộc, gia đình ấm êm hạnh phúc và sự nghiệp thăng tiến cho gia chủ. 

Tuổi Mậu Dần không hợp xe màu gì?

Xe màu xanh lục, xanh lá cây là màu của mệnh Mộc, khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất, khiến đất trở nên cằn cỗi. 

Xe màu trắng, xám, ghi cũng không nên mua bởi đây là màu của mệnh Kim. Tuy Thổ sinh Kim nhưng chủ xe mà nâng đỡ xe thì sẽ bị hút hết sinh khí, làm ăn bế tắc.

Ngoài ra nên tránh xe màu xanh đen, xanh nước biển bởi đây là màu của mệnh Thủy, Thổ khắc Thủy.

Tuổi Canh Dần hợp xe màu gì?

Tuổi Canh Dần hợp xe màu gì

Những người sinh năm: 1950, 2010 là tuổi Canh Dần. Mệnh ngũ hành là mệnh Mộc.

Màu xe hợp tuổi Canh Dần

Tuổi Dần hợp xe màu gì, với tuổi Canh Dần thì màu xanh lục là phù hợp bản mệnh. Đây là một trong những lựa chọn mà xe tốt nhất đối với những người ở tuổi Canh Dần. 

Ngoài ra, màu xanh đen và xanh nước biển cũng là những màu phù hợp với những người tuổi Canh Dần bởi đây là những màu tương hợp của mệnh Thủy, mà Thủy sinh Mộc. Người tuổi Canh Dần nên ưu tiên chọn những màu này để rước bình an, tài lộc và may mắn, thành đạt đến cho bản thân. 

Tuổi Canh Dần không hợp những màu xe gì?

Màu đỏ, hồng, tím là màu mà người tuổi Canh Dần nên tránh xa bởi đây là màu của mệnh Hỏa. Hỏa khắc Mộc, người xe khắc nhau thường gây ra nhiều nguy hiểm.

Ngoài ra, người tuổi Canh Dần còn nên tránh màu nâu đất và màu vàng bởi đây là màu của mệnh Thổ, Thổ cũng khắc Mộc. Ngoài ra còn một mệnh nữa khắc mệnh Mộc là mệnh Kim. Đồng nghĩa với việc người mệnh Mộc nên tránh cả các màu bac, trắng, ghi, xám nữa nhé. 

Dịch vụ dán xe tại Danxe.com.vn đảm bảo uy tín

Dịch vụ dán xe tại Danxe.com.vn đảm bảo uy tín

Nếu đã lỡ mua xe nhưng màu sắc về phong thủy sau khi tham khảo tuổi Dần hợp xe màu gì lại không được như ý thì dán xe chính là lựa chọn không tồi. Đương nhiên, nếu decal kém chất lượng thì phong thủy cũng không phát huy được hết công năng của nó, lại làm giảm giá trị của xế cưng. Vì vậy, anh em có thể tham khảo địa chỉ dán xe uy tín chất lượng tại Danxe.com.vn với nhiều ưu điểm nổi trội như:

1. Bảng màu decal đa dạng

Đến với Decal ô tô của Danxe.com.vn, anh em có thể thoải mái chọn lựa decal hợp mệnh của bản thân. Tuổi dần hợp xe màu gì thì ở đây có màu đó, bởi bảng màu decal tại đây cực kỳ đa dạng và luôn cập nhật các mẫu mã, xu hướng mới. 

2. Decal đảm bảo chất lượng

Danxe.com.vn một trong những đơn vị phân phối decal uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mẫu decal tại đây có cấu tạo 4 lớp rất dày dặn, công nghệ cao, đảm bảo độ bền tối đa, càng đi màu càng đẹp, càng đi càng thấy xe mướt. Chế độ bảo hành hợp lý. 

3. Lớp sơn zin của xe được decal bảo vệ

Decal tại Danxe.com.vn có lớp keo dính và bám cực kỳ tốt. Do vậy, khi sử dụng anh em hoàn toàn yên tâm không có hiện tượng nhả keo lên bề mặt sơn zin khi lột lớp decal ra. Không giống nhiều loại decal nhái chất lượng thấp và rất mỏng, âu khi bóc nhả keo lên lớp sơn làm quá trình vệ sinh xe cực vất vả, ảnh hưởng lớp sơn bóng và làm giảm giá trị xe nghiêm trọng. 

4. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Danxe.com.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dán decal xe ô tô. Tuổi Dần hợp xe màu gì thì đội ngũ nhân viên đều dán được màu đó hết. 

5. Đội ngũ tư vấn, dịch vụ hoàn hảo

Đến với Danxe.com.vn, anh em sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn tha hồ lựa chọn. 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp chi tiết để anh em biết tuổi Dần hợp xe màu gì. Hy vọng những kiến thức này sẽ hữu ích cho anh em theo hệ phong thủy để luôn bình an, phát đạt và may mắn nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DÁN XE

Cơ sở 1: Số 919 Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0819.836.999

Cơ sở 2: Số 589 - Đường Phan Đình Phùng - Phường Đồng Quang - Tp. Thái Nguyên
Số điện thoại: 0908.836.999

Website: https://danxe.com.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/danxe.com.vn