Màu sắc cũng là một trong những vật tâm linh giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu như bạn có dự định mua xe thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tuổi Mùi hợp xe màu gì? đây những màu sắc xe có mang lại may mắn cho các con giáp tuổi mùi thịnh hành trong năm nay hay không?

Tuổi Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Mùi hợp xe màu gì

Dựa theo năm sinh thì tuổi mùi sẽ được chia thành 5 nhóm tuổi nhỏ khác nhau: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Mùi và Quý Mùi. Mỗi loại tuổi sẽ có một màu sắc phù hợp khác nhau. Mỗi một loại tuổi được đại diện bởi một yếu tố khác nhau trong ngũ hành nên việc lựa chọn màu sắc cũng khác nhau.

Nếu như bạn sinh ra vào năm Mùi, bạn cũng đang có thắc mắc là tuổi Mùi hợp xe màu gì? Vậy bạn có thể tham khảo những màu sắc xe dưới đây để tăng thêm vận may và thu hút tài lộc cho cuộc sống của mình nhé.

Tuổi Tân Mùi mua xe màu gì?

Tuổi Tân Mùi mua xe màu gì

Những người sinh vào năm 1931, 1991 và 2051 thuộc nhóm tuổi Tân mùi, mệnh Thổ. Đây là một nhóm tuổi nhận được nhiều sự may mắn và tài lộc ngay từ khi mới sinh ra. Đường công danh và sự nghiệp của tuổi Tân mùi cũng khá hanh thông. 

Những người thuộc nhóm tuổi này có tính cách hài hòa, nhẹ nhàng và không thích sự cãi vã. Cuộc đời của họ nhận được sự phù trợ và giúp đỡ của quý nhân. Tuổi tân mùi nhận được sự tin tưởng và yêu thích của mọi người xung quanh vì là người sống có trách nhiệm.

Màu sắc xe phù hợp với tuổi này là vàng, đất, nâu. Đây là màu sắc bản mệnh của nhóm tuổi này, giúp cho gia chủ nhận thêm được sự may mắn và tiền tài rủng rỉnh. Đây cùng thể hiện được sự sang trọng trong hậu vận của bạn, giúp bạn có thể thu hút được nhiều tiền tài hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc đặc trưng cho mệnh hỏa. Theo chiêm tinh học, Hỏa sinh Thổ. Bạn có thể lựa chọn nhóm màu này để tăng sự an toàn và ổn định cho những chuyến đi của mình.

Tuổi Kỷ Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Kỷ Mùi hợp xe màu gì

Những người sinh vào năm 1919, 1979 và 2039 thuộc nhóm tuổi Kỷ mùi và có mệnh hỏa. Họ là những người năng động, sôi nổi và nhiệt huyết. Tuy nhiên, khuyết điểm của nhóm người này chính là không có niềm tin vào năng lực của bản thân, chính vì vậy rất dễ nhún nhường trước những khó khăn, thử thách. 

Bên cạnh đó, họ nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh bởi sự trách nhiệm của mình. Màu sắc hợp với nhóm tuổi này chính là nhóm màu nóng như: đỏ, hồng, tím. Đây là màu sắc bản mệnh của tuổi kỷ mùi. Lựa chọn nhóm màu này giúp gia chủ bảo đảm được sự bình an trên mọi nẻo đường. 

Bên cạnh đó, nhóm tuổi này cũng có thể chọn màu xanh lá cây, đây là màu sắc tượng trưng cho mộc hành. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, nếu như gia chủ muốn xúc tiến công việc thì có thể chọn những phụ kiện xe màu xanh lá cây.

Tuổi Quý Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Quý Mùi hợp xe màu gì

Nếu bạn sinh ra vào các năm 1959, 2019 và 2079, bạn thuộc nhóm tuổi quý mùi, mệnh mộc. Những người thuộc nhóm tuổi này có tính cách hiền lành, hài hòa, họ thích sự nhẹ nhàng trầm ổn, không quá nổi bật. Bên cạnh đó, họ là những người có chí khí và quyết đoán trong công việc. Họ thường sống hết mình vì bạn bè nên nhận được nhiều sự yêu quý. 

Tuy nhiên, những người thuộc tuổi này thường sống vì người khác quá nhiều nên đôi khi nhận về mình thiệt thòi. Tuổi quý mùi nên chọn cho mình những chiếc xe có màu sắc tương tự với sinh mệnh của mình như: xanh lá cây. Đây là màu sắc bản mệnh của cung mộc, màu sắc này sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc và tiền bạc, những công việc đang sinh lời sẽ có sự tiến triển nhất định. 

Bên cạnh đó, tuổi quý mùi cũng có thể chọn xe màu đen, xanh đen hoặc xanh nước biển. Màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy, theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Nếu như gia chủ muốn gia tăng thêm sự may mắn thì có thể lựa chọn thêm những phụ kiện xe mang nhóm màu này.

Tuổi Đinh Mùi mua xe màu gì?

Tuổi Đinh Mùi mua xe màu gì

Nếu như bạn sinh ra vào những năm 1907, 1967 và 2027, bạn thuộc nhóm tuổi Đinh Mùi. Mệnh ngũ hành của bạn chính là mệnh thủy, bạn phù hợp với những màu thuộc tone lạnh và trung tính. Những người tuổi đinh mùi khá thông minh, vững vàng, biết cách vận dụng những ưu điểm của mình. Họ không thích bị xúc phạm và thường sẽ tự mình làm mọi thứ. 

Họ cũng rất hào phóng và nhận được sự yêu thích, tin tưởng của những người xung quanh.  Người tuổi đinh mùi có vận khí rất tốt, họ thường được sinh ra trong những gia đình có điều kiện khá giả. Bạn có thể chọn những chiếc xe thể thao màu xanh, xanh đen hoặc xanh xám. Những người tuổi đinh mùi mệnh thủy nên rất hợp với màu xanh. 

Nếu như gia chủ muốn thu hút tài lộc, tiền bạc thì có thể lựa chọn màu này. Bên cạnh đó, người tuổi đinh mùi cũng có thể chọn màu xám, trắng hoặc ghi, đây là màu tương sinh đối với những người mệnh thủy. Màu này đặc trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, lựa chọn những màu sắc mang tính Kim sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, các công việc cũng sinh lời nhanh chóng hơn. 

Tuổi Ất Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Ất Mùi hợp xe màu gì

Những người sinh vào năm 1955, 2015, 2075 thuộc nhóm tuổi ất mùi và có mệnh Kim. Đây là nhóm tuổi được nhận xét là cả đời sống sung túc, ấm no và hạnh phúc. Những người tuổi ất mùi đều có được sự thuận lợi về cả đường tình duyên, sự nghiệp và công danh rộng mở. 

Tuy rằng trong khoảng thời gian đầu, tuổi này sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Nhưng nếu như vượt qua được thì đến tuổi trung vận sẽ nhận được tiền tài, công danh và có cuộc sống sung túc, an nhàn lúc hậu vận. Những người có vận mệnh như vậy thường gọi là khổ trước sướng sau.

Tuổi ất mùi có thể lựa chọn xe có màu bạc, trắng xám, trắng hoặc ghi. Đây là một nhóm màu tương mệnh với tuổi ất mùi. Nhóm màu này giúp bạn có thể dễ dàng gặp được quý nhân, tránh được xui xẻo và tai ương trong quá trình lái xe. Từ đó, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, cuộc sống sung túc và bình an hơn.

Bên cạnh đó, tuổi ất mùi cũng có thể lựa chọn màu cam, đất, vàng. Đây là nhóm màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo luật thổ hành, Thổ sinh Kim. Những phụ kiện xe mang nhóm màu này cũng có thể giúp gia chủ thăng tiến, nhận được sự nâng đỡ trong cuộc sống.

Dịch vụ dán xe cao cấp

Nếu như bạn vô tình mua một màu chiếc xe có màu sắc không ưng ý, bạn có thể thay đổi màu xe thông qua các dịch vụ dán xe. Bên cạnh đó, các dịch vụ dán xe cũng có thể giúp bạn tạo ra những chiếc xe loang màu cực đẹp. Bạn có thể thường xuyên đổi màu và thay áo mới cho chiếc xế hộp của mình thường xuyên. 

Bên cạnh đó, những miếng dán cũng có khả năng bảo vệ lớp sơn màu bên ngoài. Thông thường, những miếng dán có thể giữ được màu sắc và độ bền khoảng 5-10 năm tùy theo chất lượng và tần suất ra ngoài của bạn. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cá nhân của mình nữa nhé.

Lời kết

Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn những màu sắc xe của mình. Xe là một phương tiện di chuyển chuyên dụng của bạn, một chiếc xe hợp mệnh sẽ giúp chuyến hành trình của bạn trở nên thuận lợi hơn. Bài viết trên của chúng tôi đã giúp cho bạn giải đáp về tuổi Mùi hợp xe màu gì? Căn cứ vào đó, bạn có thể lựa chọn được những màu sắc phù hợp với mệnh cách của mình, chúc bạn thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DÁN XE

Cơ sở 1: Số 919 Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0819.836.999

Cơ sở 2: Số 589 - Đường Phan Đình Phùng - Phường Đồng Quang - Tp. Thái Nguyên
Số điện thoại: 0908.836.999

Website: https://danxe.com.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/danxe.com.vn