Bạn có biết tuổi Tý hợp xe màu gì không? Làm thế nào để chọn những màu xe thích hợp cho những người tuổi Tý? Bài viết sau sẽ là lời giải đáp cho các bạn.

Gần đây, nhu cầu mua xe trên thị trường cả trong và ngoài nước đang trở nên tăng mạnh. Trong đó, màu xe là một trong những thứ ưu tiên hàng đầu của chủ sở hữu, đặc biệt là các cá nhân có xu hướng xem phong thủy về tuổi tác, ngũ hành,…

Những người tuổi Tý hợp xe màu gì? Tại sao nên mua màu xe hợp tuổi là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Qua đó, để giúp anh chị em có thể gỡ bỏ nút thắt này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây!

Tuổi Tý hợp xe màu gì?

Tuổi Tý hợp xe màu gì

Trước khi bắt đầu tìm hiểu tuổi Tý hợp xe màu gì thì trước tiên, chúng ta hãy cùng phân tích đôi nét về những người thuộc con vật đứng đầu 12 con giáp nhé!

Giới thiệu vài nét về người tuổi Tý 

Ông cha ta thường nói, người tuổi Tý là những người có khí chất và tài năng. Dù có gặp thử thách, gian nan trong công việc hay cuộc sống, thì họ vẫn sẽ luôn tìm cho mình một lối đi. Họ cũng rất tin tưởng và kiên định vào quyết định của bản thân, từ đó làm bàn đạp để vững bước trong tương lai.

Tuy nhiên, họ cũng khó có khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến tình cảm, hoặc nói cách khác là họ thường để cảm xúc chi phối bản thân. Trong tình yêu và hôn nhân của người tuổi con vật đi đầu này thường rất chân thành và thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt. Hầu như những người tuổi chuột đều yêu thích lao động và cống hiến, cố gắng vì mình, vì người,…

Vậy tuổi Tý sẽ hợp xe màu gì? Thực chất, để xác định màu xe phù hợp cho người tuổi Tý, trước tiên cần xác định rõ năm sinh của mình là bao nhiêu, vì mỗi Thiên Can ứng với mỗi năm sinh khác nhau sẽ cho ra các màu sắc riêng biệt. Dưới đây là tập hợp các màu xe hợp tuổi Tý, bao gồm cả Giáp Tý, Bính Tý, Nhâm Tý, Canh Tý và Mậu Tý. Anh chị em có thể tham khảo nhé.

Người tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì?

tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì

Vậy tuổi Giáp Tý hợp xe màu gì? Những người thuộc Giáp Tý là những người sinh vào năm: 1924, 1984, 2044,… và mang mệnh Kim. Từ đó chúng ta có thể xác định màu sắc hợp tuổi như sau:

 • Vàng và nâu đất (màu mệnh Thổ): Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Thổ và Kim là hai nguyên tố tương sinh, bổ trợ lẫn nhau. Nên khi sử dụng xe màu này, người Giáp Tý sẽ gặp được nhiều điều may mắn, bình an trên đường công danh sự nghiệp. 
 • Trắng, ghi, xám (màu mệnh Kim): Đây cũng chính là màu bản mệnh của người thuộc mệnh Kim nên người tuổi Giáp Tý có thể sử dụng. Những màu xe này cũng sẽ mang đến cho chủ sở hữu lộc tài, bình an và may mắn. 

Ngoài ra, các anh chị thuộc tuổi Giáp Tý muốn xua đuổi xui xẻo hay rủi ro thì nên tránh những chọn những gam màu kỵ (màu thuộc mệnh tương khắc) như: Đen, xanh dương, xanh lá, đỏ, hồng, tím,…

Xem thêm:

 • Người mệnh Thủy mua xe màu gì? Nên để gì trong xe ô tô
 • Dán đổi màu xe ô tô như thế nào để hợp phong thủy, gặp may mắn?
 • Đánh giá phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất hiện nay

Tuổi Bính Tý mua xe màu gì?

Tuổi Bính Tý mua xe màu gì

Những người tuổi Bính Tý sinh vào các năm 1936, 1996, 2056,…. Trong phong thủy học, họ là người thuộc mệnh Thủy. Vậy Bính Tý nên chọn xe màu gì thì rước tài lộc và may mắn về nhà?

 • Trắng, xám và màu ghi là các màu tượng trưng cho người mệnh Kim. và Kim thì sinh Thủy, nên đây cũng là những gam màu may mắn và thích hợp cho người tuổi Tý, đặc biệt là Bính Tý. 
 • Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo những màu bản mệnh của mệnh Thủy như đen, xanh dương,… Sử dụng xe có những màu này giúp tạo sự thư thái và cảm giác thoải mái cho người tuổi Tý.

Đặc biệt để tránh đen rủi trong công việc, cũng như trong cuộc sống thì người tuổi Bính Tý nên hạn chế mua xe có các màu tương khắc, như: Xanh lá, đỏ, hồng, tím,… Nói chung là những màu thuộc các mệnh tương khắc với mình.

Người tuổi Nhâm Tý hợp màu xe gì?

Người tuổi Nhâm Tý hợp màu xe gì

Nhâm Tý là những người sinh vào những năm: 1912, 1972, 2032,… Theo phong thủy, những người tuổi Nhâm Tý là người thuộc mệnh Mộc. Các màu hợp tuổi Nhâm Tý mà anh chị em có thể tham khảo như:

 • Xanh lá cây: Đây là màu bản mệnh của người hệ Mộc. Chính vì vậy việc sử dụng xe có màu xanh lá giúp cho người tuổi Nhâm Tý có cảm giác thư giãn, thoải mái, gặp bình an và may mắn. Điều này cũng rất tốt cho đường công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu.
 • Đen và xanh nước biển (màu mệnh Thủy): Được biết, Mộc và Thủy có quan hệ tương sinh trong quy luật Ngũ Hành, chính vì vậy màu xanh biển và đen của mệnh Thủy cũng thích hợp với người mệnh Mộc. 

Song song, một số gam màu kiêng kỵ với người tuổi Nhâm Tý phải kể đến như: Đỏ, hồng, tím, vàng, trắng, nâu, ghi,…

Tuổi Canh Tý hợp xe màu gì?

Tuổi Canh Tý hợp xe màu gì?

Canh Tý là những người sinh vào năm 1960, 2020,… Và dưới đây là một số gam màu phù hợp để người tuổi Canh Tý – người có mệnh Thổ có thể quyết định mua xe:

 • Màu vàng, màu nâu đất: Đây chính là màu bản mệnh của tuổi Canh Tý. Nếu đi xe màu vàng, hay nâu đất thì người tuổi canh Tý sẽ tránh được tình trạng bị lạc đường, và làm ăn thuận lợi.
 • Màu đỏ, cam, tím, hồng (màu mệnh Hỏa): Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, tức là những người tuổi Canh Tý có thể ứng dụng các màu này cho xế yêu của mình để bình an và may mắn.

Ngoài ra, nếu bạn sinh năm Canh Tý, thì tốt nhất là nên tránh những màu tương khắc như xanh lá cây, xanh nõn chuối, hay màu đen vì chúng không tốt cho người tuổi Canh Tý, nói chính xác thì những màu này là màu tương khắc với mệnh Thổ. 

Tuổi Mậu Tý hợp xe màu gì?

Tuổi Mậu Tý hợp xe màu gì

Người Mậu tý là những người sinh năm 2008, và dưới đây là một số bản màu hợp với mệnh của người Mậu Tý – mệnh Hỏa:

 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là dãy màu bản mệnh của người tuổi Mậu Tý. Nếu đi các xe màu này, người tuổi Mậu Tý sẽ dễ tìm đường và làm ăn thành công.
 • Màu xanh lá (màu mệnh Mộc): Theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, tức là Mộc sẽ hỗ trợ và nâng đỡ cho mệnh Hỏa. Cũng có nghĩa là những màu thuộc mệnh Mộc sẽ bổ trợ cho Hỏa nên rất phù hợp với những chủ xe thuộc tuổi Mậu Tý.

Ngoài ra, anh chị em cũng nên hạn chế chọn xe có các màu tương khắc với tuổi Mậu Tý như: màu vàng, trắng, xám, đen, xanh dương,… Tránh các gam màu này thì người sở hữu xe sẽ hạn chế gặp tai nạn, rủi ro và xui xẻo.

Thay đổi màu xe ô tô ở đâu?

Giả dụ, những chủ xe tuổi Tý đã mua xe nhưng lại vô tình chọn những màu xe khắc mệnh của mình và muốn đổi màu khác mà lại không biết nên đến địa chỉ nào thì đừng lo lắng. Bởi đã có dịch vụ chuyên nghiệp Danxe.com.vn ở đây. 

Tại đây, hệ thống dán xe của chúng tôi sẽ chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm với công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, các thợ thủ công có tay nghề điêu luyện và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ khiến khách hàng an tâm về dịch vụ. Việc thay đổi màu xe tại hệ thống của chúng tôi cũng cực kỳ đơn giản, vừa đẹp, vừa bền bỉ. Chắc chắn một khi đã ghé thăm lần đầu, anh chị em sẽ còn đến thêm lần thứ 2, thứ 3,… nữa!

Lời kết

Bài viết trên là tổng hợp từ tất cả thông tin cho người tuổi Tý hợp xe màu gì cũng như khắc với màu gì. Anh chị em đã biết mình thuộc Thiên Can nào trong tuổi Tý để lựa chọn những màu phù hợp cũng như né tránh các màu tương khắc cho xế yêu rồi đúng chứ. Chúc anh chị sẽ lựa chọn được một mẫu màu ưng ý và đem lại bình an, may mắn cho mình nhé! Đừng quên Danxe.com.vn vẫn luôn ở đây để hỗ trợ các bạn hết mình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DÁN XE

Cơ sở 1: Số 919 Tạ Quang Bửu – Quận 8 – Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0819.836.999

Cơ sở 2: Số 589 – Đường Phan Đình Phùng – Phường Đồng Quang – Tp. Thái Nguyên
Số điện thoại: 0908.836.999

Website: https://danxe.com.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/danxe.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *