Phong thủy luôn là vấn đề quan trọng với quan niệm Á Đông, đặc biệt những việc như mua nhà, tậu xe đều là những việc đại sự. Khi bỏ ra một số tiền lớn để mua xe thì màu xe được rất nhiều người coi trọng. Vậy người tuổi ngọ hợp xe màu gì, cùng tham khảo qua chia sẻ dưới đây để có được lựa chọn phù hợp nhất với mình. 

Tìm hiểu tuổi Ngọ hợp xe màu gì?

Đây là điều mà rất nhiều người tuổi Ngọ băn khoăn khi mua xe, tuy nhiên, mỗi can chi lại có mệnh trong ngũ hành khác nhau. Người tuổi Ngọ mua xe màu gì còn tùy thuộc vào Can phía trước, bạn có thể tham khảo chi tiết sau đây: 

Tuổi Giáp Ngọ hợp xe màu gì?

Tuổi Giáp Ngọ hợp xe màu gì

Những người thuộc tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 thuộc mệnh ngũ hành Kim, Tuổi Giáp Ngọ hợp xe màu gì. Những màu xe nên mua đó là: 

 • Xe màu bạc, màu xám, màu ghi, màu trắng: Đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim, bản mệnh người Giáp Ngọ nên sẽ tương hỗ để công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt. 
 • Màu vàng, nâu đất, cam: Đây là màu sắc của mệnh Thổ tương sinh cho mệnh Kim, hỗ trợ rất tốt để chủ xe đi lại hanh thông, mọi việc suôn sẻ. 

Những màu sắc mà tuổi Giáp Ngọ cần lưu ý nên tránh đó là: 

 • Xanh lá cây: Tượng trưng cho mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Kim, tránh màu này bởi có thể mang đến những điều không may mắn. 
 • Xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là màu đại diện cho người mệnh Hỏa, tương khắc với người mệnh Kim. Vậy nên người mệnh Giáp Ngọ mua xe màu này sẽ tạo nên sự xung khắc, cản trở tài lộc. 
 • Màu đen: Đây là màu đặc trưng cho mệnh Thủy, trong đó Kim sinh Thủy, do đó màu sắc này hút hết sinh khí của gia chủ nếu sử dụng xe màu này. Vậy nên gia chủ cần phải có những cân nhắc để có thể lựa chọn được những màu xe phù hợp để tăng sinh khí cũng như may mắn cho mình.

Xem thêm:

 • Tuổi Thìn wrap đổi màu xe hơi như thế nào để gặp may mắn
 • Top 3 loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất trên thị trường

Tuổi Nhâm Ngọ hợp xe màu gì?

Tuổi Nhâm Ngọ hợp xe màu gì

Tuổi Nhâm Ngọ hợp xe màu gì là điều khiến nhiều người rất băn khoăn khi lựa chọn xe. Những người sinh năm 1942, 2002 thuộc tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc, theo thuyết ngũ hành bạn nên sở hữu xe có màu sắc sau: 

 • Đen, xanh đen, xanh lam: Tượng trưng cho mệnh Thủy tương sinh mệnh Mộc, giúp cho gia chủ nhận nhiều may mắn và tài lộc, bình an.
 • Xanh lá cây: Đây chính là màu sắc bản mệnh theo ngũ hành của tuổi Nhâm Ngọ, đặc trưng cho người mệnh Mộc. Màu sắc này tương hợp mang đến mọi việc hanh thông, suôn sẻ hơn. 

Bên cạnh những màu sắc người tuổi ngọ hợp xe màu gì, cần lưu ý những màu sắc nên tránh: 

 • Màu trắng, xám, bạc, ghi: Đây là màu thuộc mệnh Kim khắc với mệnh Mộc, những người thuộc mệnh Mộc như Nhâm Ngọ tuyệt đối tránh xa màu này để tránh xe khắc chủ, hay xảy ra tai nạn.
 • Hồng, đỏ, tím: Tượng trưng cho người mệnh Hỏa, xét theo ngũ hành, Hỏa tương khắc Mộc, lửa cháy cây, nên mua xe màu này cản trở tài lộc, xe hay hỏng hóc, hao tốn tiền của. 
 • Nâu đất, cam, vàng: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thổ, cây sẽ hút hết dinh dưỡng trong đất, chính vì thế khi mua xe tuổi Nhâm ngọ cần lưu ý. 

Người tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì?

Người tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì

Tuổi ngọ hợp xe màu gì với tuổi Bính Ngọ đây là điều mà nhiều người băn khoăn, theo đó năm sinh tuổi Bính Ngọ là 1906, 1966 và 2026 thuộc mệnh Thủy. Những màu sắc tương hợp:

 • Đen, xanh đen, xanh lam: Đây là những màu đặc trưng cho mệnh Thủy, rất phù hợp để bạn mua xe mang màu sắc này, từ đó có thể tương hỗ sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân. 
 • Trắng, bạc, ghi, xám: Đây là màu cho ngũ hành Kim, mà Kim sinh Thủy có nghĩa là xe sẽ nâng đỡ cho chủ nhân, thường xuyên gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, phát triển hơn.

Những màu sắc nên tránh khi mua xe với tuổi Bính Ngọ đó là: 

 • Xe màu vàng, cam, nâu đất: Tượng trưng cho mệnh Thổ, Thổ khắc Thủy không hỗ trợ cho chủ nhân, ngược lại còn cản trở công danh và sự nghiệp.
 • Hồng, đỏ, tím: Đây là những màu sắc gây nhiều rắc rối với gia chủ mệnh Thủy bởi nó tượng trưng cho mệnh Hỏa, tương khắc khiến cho xe hay hỏng hóc, nhiều điều không may mắn. 

Người tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì?

Người tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì

Năm sinh của người tuổi Mậu Ngọ đó là 1918, 1978 và 2038, thuộc mệnh Hỏa. Vậy tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì, nên tham khảo những màu sắc sau đây: 

 • Xanh lá cây: Đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc Sinh Hỏa, mang đến nhiều điều tốt lành. Mua xe màu này sẽ nâng đỡ cho chủ nhân làm ăn phát đạt, đi đường hanh thông, tài lộc dồi dào. 
 • Xe đỏ, hồng, tím: Đây là những màu sắc tượng trưng cho người mệnh Hỏa, để thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán, bình an tốt lành, gia chủ nên mua xe có màu sắc này để mọi việc thêm thuận lợi hơn. 

Bên cạnh tuổi ngọ hợp màu xe gì, bạn cần lưu ý những màu xe Mậu Ngọ nên tránh đó là: 

 • Xe nâu, cam, vàng:  Đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ, mà hỏa sinh Thổ, có nghĩa là xe sẽ rút hết năng lượng, cản trở tài lộc cho gia chủ, nên đây là những màu xe không nên chọn với người Mậu Ngọ. 
 • Xe trắng, bạc, ghi xám: Đây là những màu xe thuộc hành Kim, mà Hỏa khắc Kim mua xe màu này khiến xe hay hỏng hóc, ảnh hưởng đến công danh và tài lộc nên bạn hãy từ bỏ ý định mua xe màu này. 

Người tuổi Canh Ngọ hợp xe màu gì?

Người tuổi Canh Ngọ hợp xe màu gì

Tuổi canh ngọ hợp xe màu gì khiến nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn xe màu nào. Người sinh Tuổi Canh Ngọ là 1930,1990 và 2050 thuộc mệnh Thổ, màu xe nên mua là: 

 • Xe hồng, đỏ, tím: Đây là màu tương sinh với người tuổi Canh Ngọ bởi đây là màu của mệnh Hỏa và màu này là Hỏa sinh Thổ. Nên nếu còn băn khoăn tuổi ngọ hợp màu xe gì hãy chốt ngay màu này để nhận được may mắn và tài lộc thăng tiến. 
 • Xe nâu đất, cam, vàng: Bản mệnh của người mệnh Thổ rất hợp với những màu sắc này. Để đem về may mắn cho bản thân, tài lộc rộng mở hãy chọn ngay những màu này. 

Những màu sắc nên tránh không nên mua mà bạn cần lưu ý đó là:

 • Đen, xanh đen, xanh dương: Màu của mệnh Thủy khắc với Thổ hay màu xanh lá cây do Mộc khắc Thổ. Mua xe màu này không tốt cho chủ xe, chủ nhân hay gặp vận xui.
 • Trắng xám, bạch, ghi: Đây là những màu thuộc mệnh Kim, mà Thổ sinh kim nên màu sắc này sẽ hút cạn sinh khí của xe. 

Làm sao nếu lỡ mua màu xe xung khắc bản mệnh?

Nếu như bạn mua xe theo sở thích hoặc được tặng xe, nhưng khi tìm hiểu về tuổi ngọ hợp màu xe gì mới biết đây là màu sắc xung khắc với bản mệnh, để khắc phục phải làm sao? Cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất đó là tìm đến dịch vụ dán xe đổi màu, giúp xe bền bỉ hơn, đẹp hơn và tạo nên màu sắc như ý. 

Đến với Danxe.com.vn bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất về tuổi Ngọ hợp xe màu gì, những màu xe độc đáo tạo nên sự khác biệt cho bạn. Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sử dụng chất liệu xe bền bỉ, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Mong rằng, với những thông tin trên đây, bạn có thể hiểu về tuổi ngọ hợp màu xe gì để có thể tìm mua mẫu xe ưng ý cho mình. Đừng quên đến với Danxe.com.vn để có thể dán xe đổi màu, dán xe chống nóng đẹp như ý muốn của bạn, giúp sự nghiệp công danh thăng tiến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DÁN XE

Cơ sở 1: Số 919 Tạ Quang Bửu – Quận 8 – Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0819.836.999

Cơ sở 2: Số 589 – Đường Phan Đình Phùng – Phường Đồng Quang – Tp. Thái Nguyên
Số điện thoại: 0908.836.999

Website: https://danxe.com.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/danxe.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *