Bên cạnh lựa chọn cho mình một mẫu xe ô tô yêu thích về cả giá cả thương hiệu, việc bạn chọn được màu xe phù hợp với tuổi cũng là yếu tố mà nhận được nhiều sự quan tâm. Theo quan niệm, điều này sẽ giúp mang đến cho chủ nhân nhiều sự may mắn, tài lộc thăng tiến. Bài viết sau sẽ bật mí thông tin về Tuổi Thìn hợp màu xe gì để bạn có thể mua được chiếc xe hợp mệnh, mang đến may mắn. 

Tuổi Thìn hợp màu xe gì?

Để biết tuổi thìn hợp xe màu gì, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

Người tuổi Nhâm Thìn hợp xe màu gì?

tuổi Nhâm Thìn hợp xe màu gì

Những người tuổi Nhâm Thìn sinh vào các năm là 1952, năm 2012 mang mệnh Thủy. Cụ thể người Tuổi Thìn hợp màu xe gì có thể tham khảo những thông tin sau: 

 • Theo đó những màu sắc như xanh dương hoặc đen chính là màu bản mệnh của những người tuổi Nhâm Thìn, nếu như bạn đi xe mang những màu sắc này sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi, không bị lạc đường. 
 • Những màu sắc như trắng, xám, ghi thuộc về mệnh Kim, theo thuyết ngũ hành là Kim sinh Thủy. Những màu sắc xe này giúp nâng đỡ bổn mạng, nâng cao sức khỏe, ăn nên làm ra cho người thuộc tuổi Nhâm Thìn.

Bên cạnh đó, những màu sắc mà người tuổi Nhâm Thìn không nên sử dụng đó là:

 • Màu xanh lục thuộc mệnh Mộc, bởi Thủy sinh Mộc, đi xe màu này sẽ hút hết năng lượng của chủ nhân từ đó dẫn đến sức khỏe suy yếu, hao tổn tiền bạc, không mang đến may mắn như ý muốn cho chủ xe.
 • Màu đỏ, hồng thuộc mệnh Hỏa, đây là những màu sắc xung khắc với bổn mệnh của những người mệnh Thủy, vậy nên người Nhâm Thìn nên tránh những màu sắc để tránh hao tốn sinh khí, tài sản, phòng tránh rủi ro tai nạn.
 • Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ mà Thổ khắc Thủy, đi xe này khiến cho hao tổn tài lộc, vận khí kém may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Người tuổi Mậu Thìn mua xe màu gì?

tuổi Mậu Thìn mua xe màu gì

Những người sinh vào năm 1928, 1988 là những người thuộc tuổi Mậu Thìn và cung mệnh là Mộc. Và màu sắc được chọn tuổi thìn hợp màu xe gì như sau: 

 • Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của Mậu Thìn, vậy nên đây chính là màu sắc tương hỗ, mua xe màu xanh lục giúp tránh lạc đường, làm ăn thuận lợi. 
 • Màu đen, màu xanh dương tượng trưng cho màu mệnh Thủy, theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh mệnh, nên nếu mua xe mang những màu sắc này sẽ hỗ trợ nâng đỡ sức khỏe tốt, xe ít tai nạn, việc làm ăn thuận lợi.

Ngoài ra, người tuổi Mậu Thìn cần tránh dùng màu sắc dưới đây:

 • Màu đỏ, hồng, tím bởi đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa, mà Mộc Sinh Hỏa, sẽ dễ gây ra bế tắc trong làm ăn, sức khỏe suy giảm. 
 • Còn màu vàng, nâu tượng trưng cho mệnh Thổ, Mộc khắc Thổ khiến cho người mua xe này dễ bị hỏng hóc, hay xảy ra tai nạn, hao tốn tiền để sửa chữa.
 • Màu trắng xám, ghi là màu của mệnh Kim mà Kim khắc Mộc nên khiến cho việc làm ăn không được thuận lợi, đi xe hay lạc đường, hỏng hóc, dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm với chủ xe. 

Xem thêm:

Người tuổi Bính Thìn hợp xe màu gì?

tuổi Bính Thìn hợp xe màu gì

Những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1916, 1976 và mang mệnh Thổ. Nhiều người tò mò về tuổi thìn hợp màu xe gì. Theo đó, cụ thể người tuổi thìn mua xe màu gì, Bính Thìn sẽ hợp với những màu sắc sau: 

 • Màu vàng, màu nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ chính là bản mệnh của người Bính Thìn, nếu mua xe đúng màu này sẽ tương hỗ cho chủ xế phát triển làm ăn, công việc hanh thông. 
 • Màu đỏ, hồng, tím là tượng trưng cho mệnh Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nghĩa là xe giúp nâng đỡ bổn mạng. Đi xe ít khi gặp tai nạn, đồng thời mang đến sức khỏe tốt ăn nên làm ra cho gia chủ. 

Bên cạnh đó, những màu xe mà người tuổi Bính Thìn nên tránh đó là :

 • Màu trắng, xám, ghi bởi vì những màu xe này là tượng trưng cho hành Kim. Mà Thổ sinh Kim nên đi xe màu này dễ hút năng lượng, sức khỏe chủ nhân yếu, làm ăn không xuôi. 
 • Ngoài ra không nên mua xe màu xanh lục, bởi màu này là mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ dễ khắc bổn mạng, sinh tai nạn khiến cho tài lộc hao tổn, sức khỏe yếu kém.
 • Màu xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Thổ nên khiến cho chủ xe hao tốn tiền của, kém may mắn, vận khí không dồi dào. 

Người tuổi Giáp Thìn hợp xe màu gì?

tuổi Giáp Thìn hợp xe màu gì

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào những năm đó là 1904, 1964, 2024 mang mệnh Hỏa. Tuổi Giáp Thìn mua xe màu gì, theo đó tuổi Giáp Thìn nên tham khảo những màu sắc dưới đây: 

 • Những màu sắc như đỏ, tím, hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa chính là màu sắc bản mệnh của người tuổi Giáp Thìn. Mua xe những màu này giúp cho việc làm ăn hanh thông, làm ăn thuận lợi, tránh bị lạc đường. 
 • Trong khi đó, màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, theo đó Mộc sinh Hỏa, đi xe mang màu sắc này giúp nâng đỡ sức khỏe, tài lộc dồi dào.

Bên cạnh đó, những người thuộc tuổi Giáp Thìn không nên đi những màu sắc như:

 • Màu nâu đất, vàng  là màu hành Thổ, mà Thổ hút năng lượng của Hỏa, đi xe dễ xảy ra tai nạn, sức khỏe không tốt, làm ăn bế tắc. 
 • Còn những màu sắc như xám, ghi, trắng tượng trưng cho mệnh Kim, màu đen, xanh nước tượng trưng cho Thủy khắc với Hỏa, những màu sắc này tương khắc với chủ xe, nên mọi việc không được như ý nguyện.

Người Tuổi Thìn hợp màu xe gì Chi tiết về tuổi Canh Thìn

tuổi canh thìn hợp xe màu gì

Tuổi Canh Thìn sinh vào những năm 1940, 2000 mang mệnh Kim, vậy tuổi canh thìn hợp xe màu gì, bạn có thể tham khảo những màu sắc sau đây: 

 • Màu trắng, màu xám, màu ghi mang bản mệnh Kim, chính là màu sắc bản mệnh của tuổi Canh Thìn. Vậy nên, nếu như chọn xe mang những màu sắc này sẽ bổ trợ cho người tuổi Canh Thìn không bị lạc đường, làm ăn thuận lợi hơn. 
 • Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim, đây là những màu sắc giúp cho chủ xe tuổi Canh Thìn có sức khỏe tốt, mọi việc hanh thông, ăn nên làm ra. 

Những màu sắc không phù hợp với chủ xe tuổi Canh Thìn, cần lưu ý tránh đó là: 

 • Màu đen, xanh nước chính là những màu sắc tượng trưng cho người mệnh Thủy, và theo thuyết ngũ hành, Kim sinh Thủy nên dễ xảy ra tai nạn, chủ nhân hay bị thương, sức khỏe yếu kém, nên cần cẩn trọng. 
 • Màu xanh, xanh lục tượng trưng cho hành mộc, người tuổi Canh Thìn mạng Kim khắc với Mộc, nên đi xe tương khắc, nguy hiểm, xe hay hỏng hóc phát sinh tai nạn.
 • Đỏ hồng Tím tượng trưng cho người mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim khiến đi xe hao tốn tiền của, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách khắc phục nếu lỡ mua xe màu tương khắc với tuổi Thìn

Nếu như bạn lỡ mua xe theo sở thích cá nhân, được tặng xe nhưng khi tìm hiểu mới biết rằng màu sắc đó không hợp với bản mệnh của mình. Vậy làm sao có thể khắc phục được điều này, có thể giúp cho chủ nhân xe tiết kiệm chi phí và nhanh chóng giúp xe đổi màu như ý nguyện?

Đến với Danxe.com.vn, bạn sẽ không cần lo lắng nữa, chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp miếng dán Decal ô tô để có thể biến đổi màu sắc xe dễ dàng nếu như bạn lỡ có xe không hợp với mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn Tuổi Thìn hợp màu xe gì, tư vấn màu xe đẹp như ý. Cùng với đó, mang đến màu sắc tươi sáng, chất lượng với độ bền bỉ dài lâu. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những thông tin về Tuổi Thìn hợp màu xe gì để bạn có thể lựa chọn được màu xe phù hợp với bản mệnh của mình. Đừng quên, liên hệ đến Danxe.com.vn để nhận tư vấn về dán xe chống nóng, dán decal đổi màu xe theo ý muốn, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DÁN XE

Cơ sở 1: Số 919 Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0819.836.999

Cơ sở 2: Số 589 - Đường Phan Đình Phùng - Phường Đồng Quang - Tp. Thái Nguyên
Số điện thoại: 0908.836.999

Website: https://danxe.com.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/danxe.com.vn